CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

            Hùng Kim Hoa cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà  Hùng Kim Hoa thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng website  Hùng Kim Hoa, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm.  Hùng Kim Hoa đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của  Hùng Kim Hoa

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website của  Hùng Kim Hoa sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng Hùng Kim Hoa

• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của  Hùng Kim Hoa

• Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email

• Giải đáp thắc mắc của khách hàng

• Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ

• Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của  Hùng Kim Hoa

Để đăng ký sử dụng website  Hùng Kim Hoa, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hùng Kim Hoa không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

 Hùng Kim Hoa cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến  Hùng Kim Hoa Thư Viện Pháp Luật cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website  Hùng Kim Hoa bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.